Giới thiệu

Dịch vụ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 chuyên cung cấp tư vấn thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi giấy phép kinh doanh, xin cấp phép đầu tư, đăng ký sở hữu trí tuệ….

Những điều cần biết về THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168

Dịch vụ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 thành lập với mục đích lắng nghe, thấu hiểu và giúp đỡ khách hàng giải quyết các vấn đề về: thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp mới, thay đổi giấy phép kinh doanh, xin cấp phép đầu tư, đăng ký sở hữu trí tuệ…. Một cách nhanh chóng chính xác.

Dịch vụ được thành lập và vận hành bởi chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng phục vụ hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân.

Tôn chỉ hoạt động của THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168

Không phải nhà những người bán hàng mà là những người bạn, chuyên gia tư vấn giúp đỡ khách hàng gỡ rối trong vấn đề thủ tục doanh nghiệp. Chúng tôi mong muốn được là một phần thành nhỏ góp công vào thành công của khách hàng.

Chúng tôi luôn dành 100% sức lực, tâm trí của mình để phục vụ khách hàng với tôn chỉ hoạt động: THẤU HIỂU – TẬN TÂM - NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – TIẾT KIỆM

Điểm khác biệt chỉ có ở THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 mới về tuổi nghề nhưng giàu kinh nghiệm và sắc bén với thời thế. Chúng tôi cập nhật thông tin về các điều luật mỗi ngày. Chúng tôi thấu hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì và điều gì mới là tốt cho khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn mong muốn mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng. Bằng chứng là chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp về thủ tục, pháp lý THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 còn có thể hỗ trợ khách hàng về vấn đề văn phòng, tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

  • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đúng luật và hoàn thành đúng thời hạn.
  • Đảm bảo trao cho khách hàng những bộ hồ sơ/giấy tờ chuẩn theo quy định mà không có lỗi, không thiếu sót.
  • Chi phí chỉ tính một lần/dịch vụ, hoàn toàn không phát sinh thêm.
  • Luôn có nhân viên riêng hỗ trợ tư vấn và giải quyết tất cả vấn đề phát sinh về sau nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Là người bạn đồng hành về thủ tục, pháp lý cho khách hàng cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Lời hứa của những người làm dịch vụ

Chúng tôi sẽ luôn tập trung 100% năng lực, trí lực phục vụ khách hàng. Đảm bảo tất cả khách hàng đến với chúng tôi sẽ là người hạnh phúc nhất vì được giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí tiết kiệm.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Hotline: 01203168168

 

 

văn phòng làm việc