Công ty đã phát sinh hóa đơn và doanh thu

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 là lựa chọn tối ưu nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí với các thủ tục rườm rà.


Giải thể doanh nghiệp đã phát sinh nghiệp vụ kinh tế hiện nay đang gặp rất nhiều những khó khăn, vướng mắc. Mỗi khâu thủ tục cần nhiều giấy tờ và một khoảng thời gian nhất định mới có thể thực hiện được. Để có thể giải thể, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ giải thể theo quy định của pháp luật, phải thanh toán các khoản nợ đối với chủ nợ cũng như các khoản nợ về thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội. Đồng thời, phải đưa ra chính sách giải quyết quyền lợi cho người lao động, liên hệ cơ quan thuế có thẩm quyền để tiến hành khóa mã số thuế, liên hệ cơ quan công an để tiến hành hủy con dấu doanh nghiệp. Điều này dẫn đến, doanh nghiệp đã khó khăn, nay còn gặp khó khăn hơn trong việc tiến hành các thủ tục giải thể doanh nghiệp.

Chính vì vậy, dịch vụ giải thể doanh nghiệp của THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 là lựa chọn tối ưu để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công việc của chúng tôi:

 • Soạn quyết định giải thể công ty, thông báo giải thể, công văn xin đóng mã số thuế, Thông báo hủy hóa đơn và trình Chủ sở hữu /Đại diện pháp luật ký tên, đóng dấu.
 • Liên hệ Chi cục thuế quản lý đối chiếu tình hình tờ khai, tình hình nợ thuế của công ty (công ty sẽ hỗ trợ nộp bổ sung tờ khai thiếu, đi đóng thuế giúp doanh nghiệp nếu có phát sinh).
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với Quản lý thuế để hoàn thành thủ tục quyết toán sổ sách, số liệu kế toán (Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ chứng từ, sổ sách cho THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168).
 • Trường hợp Kế toán của doanh nghiệp đã nghỉ, AnPha sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nộp các Báo cáo thuế tại thời điểm giải thể, Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN.
 • Đại diện doanh nghiệp soạn, nộp hồ sơ và lấy kết quả trả dấu tại Công an.
 • Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy kết quả Giải thể trên Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM kèm theo trả GPKD.
 • Đăng báo bố cáo điện tử về việc giải thể doanh nghiệp
 • Thời gian hoàn thành thủ tục Giải thể bên cơ quan thuế 1 tháng (Tùy theo tình hình từng doanh nghiệp)
 • Thời gian hoàn thành thủ tục Giải thể bên cơ quan thuế và Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM là 2 đến 4 tuần (Tùy theo tình hình từng doanh nghiệp, có thể thời gian sẽ ngắn hơn)

Lưu ý: Thời gian có thông báo giải thể và khóa mã số thuế kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ: Phụ thuộc vào từng chi cục thuế và quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp, thường phải mất từ 7 đến 15 ngày.

 • Đại diện doanh nghiệp hoàn thành các nghĩa vụ tài chính khác với cơ quan nhà nước;

        - Doanh nghiệp cung cấp cho công ty (nếu có) các văn bản của Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Hải quan và Bảo hiểm xã hội Thành phố xác nhận doanh nghiệp không còn nợ thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm các loại.

        - Trường hợp doanh nghiệp có chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, thì kèm theo hồ sơ giải thể doanh nghiệp nộp kèm theo hồ sơ giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện.

Lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Nhận được phương án tối ưu nhất để chuẩn bị giải thể doanh nghiệp
 • Được cung cấp mọivăn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu;
 • Được tư vấn miễn phí thủ tục phân chia tài sản sau giải thể và các thông tin pháp lý liên quan đến dịch vụ mà quý khách hàng đang sử dụng tại công ty.

Thành lập công ty

Thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chính xác, đúng luật. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp với hơn ...

Xem chi tiết
Dịch vụ thay đổi thành viên cổ đông

Dịch vụ thay đổi thành viên cổ đông

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 cung cấp dịch vụ thay đổi thành viên cổ đông với chi phí 500 000đ. Thời gian hoàn thành ...

Xem chi tiết
Thuế ban đầu và mua hóa đơn

Thuế ban đầu và mua hóa đơn

Doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc sẽ do dịch vụ khai thuế ban đầu chuyên nghiệp của ...

Xem chi tiết