Công ty chưa phát sinh hóa đơn và doanh thu

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 là lựa chọn tối ưu nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí với các thủ tục rườm rà.


Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang diễn biến vô cùng khó khăn thì việc giải thể doanh nghiệp là một động thái cần thiết. Đây là giải pháp giảm thiểu được rủi ro tối đa cho các doanh nghiệp nước ngoài. Về thủ tục và quy trình, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên mạng. Tuy nhiên trên thực tế, các doanh nghiệp nước ngoài vẫn gặp rất nhiều thách thức khi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hiểu được vấn đề này, THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 cung cấp đội ngũ chuyên gia pháp lý chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các khách hàng tiến hành giải thể một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Công việc của chúng tôi:

 • Soạn quyết định giải thể công ty, thông báo giải thể, công văn xin đóng mã số thuế, văn bản cam kết không có hóa đơn và trình Chủ sở hữu /Đại diện pháp luật ký tên, đóng dấu.
 • Liên hệ Chi cục thuế quản lý đối chiếu tình hình tờ khai, tình hình nợ thuế của công ty.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với Quản lý thuế để hoàn thành thủ tục quyết toán thuế và đóng mã số thuế.
 • Nộp các Báo cáo thuế tại thời điểm giải thể, Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, nộp bổ sung các tờ khai trước giải thể (Trường hợp doanh nghiệp nộp thiếu tờ khai thuế).
 • Đại diện doanh nghiệp soạn, nộp hồ sơ và lấy kết quả trả dấu tại Công an.
 • Soạn hồ sơ, nộp hồ sơ và lấy kết quả Giải thể trên Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM kèm theo trả GPKD.
 • Đăng báo bố cáo điện tử về việc giải thể doanh nghiệp.
 • Thời gian hoàn thành thủ tục Giải thể bên cơ quan thuế và Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. HCM là 2 đến 4 tuần (Tùy theo tình hình từng doanh nghiệp, có thể thời gian sẽ ngắn hơn) Lưu ý: Thời gian có thông báo giải thể và khóa mã số thuế kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ: Phụ thuộc vào từng chi cục thuế và quản lý thuế trực tiếp của doanh nghiệp, thường phải mất từ 7 đến 15 ngày.
 • Đại diện doanh nghiệp hoàn thành các nghĩa vụ tài chính khác với cơ quan nhà nước:

        - Doanh nghiệp cung cấp cho chúng tôi các văn bản của Cục thuế Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Hải quan và Bảo hiểm xã hội Thành phố xác nhận doanh nghiệp không còn nợ thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm các loại.

         - Trường hợp doanh nghiệp có chi nhánh hoặc văn phòng đại diện, thì kèm theo hồ sơ giải thể doanh nghiệp nộp kèm theo hồ sơ giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện.

Lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Nhận được phương án tối ưu nhất để chuẩn bị giải thể doanh nghiệp
 • Được cung cấp mọivăn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu;
 • Được tư vấn miễn phí thủ tục phân chia tài sản sau giải thể và các thông tin pháp lý liên quan đến dịch vụ mà quý khách hàng đang sử dụng tại công ty.

Thành lập công ty

Thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chính xác, đúng luật. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp với hơn ...

Xem chi tiết
Công ty đã phát sinh hóa đơn và doanh thu

Công ty đã phát sinh hóa đơn và doanh thu

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 là lựa chọn tối ưu nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm thời ...

Xem chi tiết
Dịch vụ thay đổi thành viên cổ đông

Dịch vụ thay đổi thành viên cổ đông

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP 168 cung cấp dịch vụ thay đổi thành viên cổ đông với chi phí 500 000đ. Thời gian hoàn thành ...

Xem chi tiết